LumberJocks

vitbausieumap

  • Advertise with us
View vitbausieumap's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
vitbausieumap

Buddies

None so far

0 posts in 6 days

Location:
Website:

Mèo bôngđược con nhỏ ở mọi lứa tuổi ham và hâm mộ. Gấu bông đã còn đó hơn trăm năm. Trong phổ biến năm này, gấu nhồi bông đã khám phá toàn toàn cầu và trở nên phổ biến trong mọi người ở toàn bộ mọi lứa tuổi. Dưới đây là một số sự thực về gấu sang trọng:

Sự xuất hiện trước nhất của gấu bông được thực hành trong một câu chuyện cổ tích "Goldilocks and Three Bears" được viết bởi Robert Southey, vào năm 1834.
những chú gấu Teddy được đặt tên trong khoảng Theodore Roosevelt vào năm 1902 sau khi 1 họa sĩ truyện tranh vẽ bức tranh của Tổng thống có 1 con gấu sau chuyến đi săn.
Con gấu nhồi bông trước tiên được bán bởi người bán hàng, Morris Michtom, ở Brooklyn vào tháng 11 năm 1902.
doanh nghiệp Steiff ở Đức, nơi được biết đến là nhà sản xuất gấu nhồi bông trước tiên, đã vận tải hơn 3.000 con gấu tới Hoa Kỳ vào đầu các năm 1900.
quảng cáo trước tiên về gấu nhồi bông đẳng cấp đã được đăng trên 1 tin báo thương mại đồ chơi của Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 1906. các chú gấu Teddy được gọi là "Bruins" những ngày đấy.
Vào tháng 11 năm 1906, quảng bá trước tiên về gấu đẳng cấp đã được xuất bản trên Playthings, một tin báo thương mại đồ chơi của New York.
Cuốn sách minh họa trước tiên sở hữu tên là "Teddy Bear", được viết bởi Alice Scott. Cuốn sách ấy được dựa trên các con gấu nhồi bông.
tổ chức Farnell bắt đầu sản xuất gấu sang trọng đầu tiên của Anh vào năm 1908. đơn vị trước đây đã tham dự vào việc cung ứng lụa và chịu bổn phận sản xuất pincushions.
Bộ phim hoạt hình đầu tiên hoạt hình dựa trên gấu nhồi bông là "Little Johnny and the Teddy Bears" và nó được chiếu ở Hoa Kỳ.
Lễ kỷ niệm 100 năm gấu sang trọng được tổ chức vào năm 2002.
những nhãn hiệu gấu nhiều, với ảnh hưởng đến việc cung cấp và bán gấu nhồi bông bao gồm Gund và Russ Berrie.
1 số nhân vật của thú nhồi bông bao gồm Winnie-the-Pooh, gấu Rupert và Sooty. một số cuốn sách cũng đã được viết cho con nhỏ về các nhân vật này.

Sau khi giới thiệu gấu bông, họ đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Họ đã trở nên các người bạn tốt nhất và các người bạn đồng hành đáng yêu của con nít. Gấu nhồi bông đã trở thành một dụng cụ để biểu lộ tình ái, tình cảm, tình bạn ấp ủ và cũng đánh dấu những kỷ niệm của các người bạn cũ. những con gấu đẳng cấp được diễn ra để lưu giữ những kỷ niệm cũ và các phút chốc ấp ủ mãi mãi. Bạn mang thể lưu trữ chúng trong 1 thời kì dài. một số người thích giữ chúng trong phòng ngủ của họ, trên đỉnh của TV và thậm chí là đồ đạc trong tủ trưng bày, tùy thuộc vào sở thích của họ.

con nít thích thu thập những con thú nhồi bông này và vui mừng khoe bộ sưu tập của chúng với bạn bè và gia đình. Việc tặng 1 chú gấu nhồi bông khiến cho quà tặng đã phát triển thành rất phổ biến trong mọi người ngày nay. Bạn sở hữu thể tặng gấu cho mọi người và hầu như trong mọi dịp. Bạn với thể chọn tặng nó cho trẻ lọt lòng, quà sinh nhật cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Họ được luận bàn như là tín hiệu của ái tình, tình cảm và sự coi ngó giữa bạn bè, con nhỏ và vợ / chồng.

 

Latest Activity

signed up vitbausieumap's Profile 07-12-2019 08:19 AM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com