LumberJocks

nhasachnhanvan

  • Advertise with us
View nhasachnhanvan's:homeworkshopprojects (0)blog (0)reviews (0)forum topics (0)buddies (0)favorites (0)activity logWatch
nhasachnhanvan

Buddies

None so far

0 posts in 9 days

Location: Ho Chi Minh
Website: https://nhanvan.vn/

Nhà sách lớn đầu tiên ở TP HCM là Nhà Sách Nhân Văn tại chi nhánh đô thị Hồ Chí Minh. Doremon, Quỳnh Quỳnh, Conan là những cuốn sách không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Và ở đây chúng ta có thể tiện lợi tìm thấy nó. Ở nơi như thế, cảnh quan được trang hoàng vô cùng độc đáo với nhiều bức tranh treo tường sống động. Bạn không chỉ tìm thấy các cuốn sách bạn thích mà còn có thể tận hưởng các phút giây tận hưởng trong cảnh quan sáng tạo đó.

Hình ảnh của những nhân vật truyện tranh gắn liền với mọi góc của cửa hàng, bạn đọc nghe đâu được sống lại với tuổi thơ, nơi mỗi trang của cuốn sách đã trở thành quen thuộc và thân thiện. Chi nhánh Nhà sách nhân bản đã lưu lại các kiến thức bất chợt tác động trực tiếp đến ánh mắt và sự chú ý của mọi người.

Latest Activity

signed up nhasachnhanvan's Profile 01-15-2020 02:08 AM

Latest Projects

None so far

Latest Blog Entries

None so far


Grab widget

0 comments so far

Have your say...

You must be signed in to post the comments.

DISCLAIMER: Any posts on LJ are posted by individuals acting in their own right and do not necessarily reflect the views of LJ. LJ will not be held liable for the actions of any user.

Latest Projects | Latest Blog Entries | Latest Forum Topics

HomeRefurbers.com